Neenda Neenda kaalam Lyrics

"Happy Birthday" என்ற ஆங்கிலப் பாடலுக்கு பதில் தமிழில் மனதார வாழ்த்தும் வரிகளைக் கொண்ட இந்த பிறந்தநாள் பாடலைப் பயன்படுத்துவோம்

Jan 20, 2025 - 15:45
Jan 20, 2025 - 15:44
 0  20
Neenda Neenda kaalam  Lyrics

Neenda Neenda Kaalam Lyrics in Tamil

லால லால லாலா
லல லால லால லாலா
லால லால லா லா
லல லால லால லாலா

நீண்ட நீண்ட காலம்
நீ நீடு வாழ வேண்டும்
வானம் தீண்டும் தூரம்
நீ வளர்ந்து வாழ வேண்டும்

நீண்ட நீண்ட காலம்
நீ நீடு வாழ வேண்டும்
வானம் தீண்டும் தூரம்
நீ வளர்ந்து வாழ வேண்டும்

அன்பு வேண்டும் அறிவு வேண்டும்
பண்பு வேண்டும் பணிவு வேண்டும்
அன்பு வேண்டும் அறிவு வேண்டும்
பண்பு வேண்டும் பணிவு வேண்டும்

எட்டு திக்கும் புகழ வேண்டும்
எடுத்துக்காட்டு ஆக வேண்டும்
எட்டு திக்கும் புகழ வேண்டும்
எடுத்துக்காட்டு ஆக வேண்டும்

உலகம் பார்க்க உனது பெயரை
நிலவுத்தாளில் எழுத வேண்டும்
உலகம் பார்க்க உனது பெயரை
நிலவுத்தாளில் எழுத வேண்டும்

சர்க்கரை தமிழ் அள்ளி
தாலாட்டு நாள் சொல்லி
வாழ்த்துகிறோம்

பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்
பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்
இனிய பிறந்தநாள் வாழ்த்துக்கள்

Tamizhil Pirandhanaal Paadal Lyrics

Laala Laala Laalaa
Lala Laala Laala Laalaa
Laala Laala Laalaa
Lala Laala Laala Laalaa

Neenda Neenda Kaalam
Nee Needu Vaazha Vendum
Vaanam Theendum Thooram
Nee Valarnthu Vaazha Vendum

Neenda Neenda Kaalam
Nee Needu Vaazha Vendum
Vaanam Theendum Thooram
Nee Valarnthu Vaazha Vendum

Anbu Vendum Arivu Vendum
Panbu Vendum Panivu Vendum
Anbu Vendum Arivu Vendum
Panbu Vendum Panivu Vendum

Ettu Thikkum Pugazha Vendum
Eduthukkattu Aaga Vendum
Ettu Thikkum Pugazha Vendum
Eduthukkattu Aaga Vendum

Ulagam Parkka Unathu Peyarai
Nilavuthaalil Ezhutha Vendum
Ulagam Parkka Unathu Peyarai
Nilavuthaalil Ezhutha Vendum

Sakkarai Tamil Alli
Thaalattu Naal Solli
Vaazhthukirom

Pirantha Naal Vaazhthukkal
Pirantha Naal Vaazhthukkal
Iniya Pirantha Naal Vaazhthukkal

What's Your Reaction?

Like Like 2
Dislike Dislike 1
Love Love 1
Funny Funny 0
Angry Angry 0
Sad Sad 0
Wow Wow 0