Vaanam Parthu Kidantha Song Lyrics - Dragon (Movie)

டிராகனில் வரும் வானம் பார்த்து கிடந்தா பாடல் வரிகள், சஞ்சனா கல்மஞ்சே மற்றும் சித் ஸ்ரீராம் ஆகியோரால் பாடப்பட்ட, மனதைத் தொடும் ஒரு தமிழ் பாடல். கோ சேஷா மற்றும் விக்னேஷ் சிவன் ஆகியோரால் வடிவமைக்கப்பட்ட இந்த உணர்ச்சிகரமான வரிகள், லியோன் ஜேம்ஸின் ஆன்மாவைத் தூண்டும் இசையமைப்பை அழகாக பூர்த்தி செய்கின்றன. கயாது லோஹர் மற்றும் பிரதீப் ரங்கநாதன் ஆகியோர் காட்சியமைப்புகளை அலங்கரித்துள்ளனர்.

Mar 18, 2025 - 22:09
 0  3
Vaanam Parthu Kidantha Song Lyrics - Dragon (Movie)

Vaanam Parthu Kidantha Song Details:

Song Vaanam Parthu Kidantha
Album Dragon (Tamil)
Artist Sanjana Kalmanje, Sid Sriram
Lyricist Ko Sesha, Vignesh Shivan
Musician Leon James
Cast Kayadu Lohar, Pradeep Ranganathan
Director Ashwath Marimuthu
Label Think Music India

Vaanam Parthu Kedanthene
Mazhaiyai Vandhu Vizhundhaye
Vazhithunaiye Vazhithunai Neeye

Kanden Kanden Ennudaiyavalai
Thandhen Thandhen Miccha Uyirai
Kanden Kanden Ennudaiyavalai
Thandhen Thandhen Miccha Uyirai

Uttru Unnai Paarkkaiyile
Thotru Kidaitha Thanimaiyinai
Katru Thandha Kadhal Vali
Vittu Pogadhe LyricsRead

Oorkoodum Nalla Nalla Thadangal Ellam
Unnai Koottikondru Kaikorthukondru
Idhal Serthuvaikka Nalla Idangalai Naam
Vaa Thedi Thedi Povom

Idhal Serndhirukkum Andha Nerathile
Vizhi Moodi Nee Irukkum Velaiyile
Ennenna Varam Vaendum Enbathaiye
Naan Vaendi Vaendi Ketpen

Vanam Parthu Kedanthene
Mazhaiyai Vandhu Vizhundhaye
Vazhi Thunai Vazhithunaiye

Vannam Soozhndha Idam Ellam
Vaa Vaa Odi Thirivom
En Thunaiye Vazhithunai Neeye
LyricsRead
Kanden Kanden Ennudaiyavalai
Thandhen Thandhen Miccha Uyirai

Indha Neram Inippadhu
Pola Eppodhum Iruppaya
Uchabacha Aasai Kondene
Unnidathile

Veppam Kulir Edu Vandhalum
Idhamaaga Inaippaya
Thikku Mukku Aadippogindren

Neerveelchi Netriyin Meedhu
Nirkamal Pozhivadhu Pola
Unn Mutham Kottida Vendum
Puruvam Thodangi Nuni Paadham Varai

Engo Pirandha En Anbe
Enai Thedi Vandhadhe Podhum
Inni Vaazhum Adhanai Naalum
Minukkum Miniminukkume

Vanam Paarthukidandhenaye
Mazhaiyai Vandhu Vizhundhaye
Vazhi Thunai Vazhithunaiye

Vannam Soozhndha Idam Ellam
Vaa Vaa Odi Thirivom
En Thunaiye Vazhithunai Neeye

வானம் பார்த்து கெடந்தேனே மழையாய் வந்து விழுந்தாயே வழித்துணையே
வழித்துணை
நீயே

கண்டேன் கண்டேன் என்னுடையவளை
தந்தேன் தந்தேன் மிச்ச உயிரை
கண்டேன் கண்டேன் என்னுடையவளை
தந்தேன் தந்தேன் மிச்ச உயிரை

உற்று உன்னைப் பார்க்கையில்
தோற்று கிடைத்த தனிமையினை
காற்று தந்த காதல் வழி
விட்டு போகாதே பாடல் வரிகள் வாசிக்கவும்

ஊர்கூடும் நல்ல நல்ல தடங்கல் எல்லாம்
உன்னை கூட்டிக்கொண்டு கைகோர்த்துக்கொண்டு
இதல் சேர்த்துவைக்க நல்ல இடங்களை நாம்
வா தேடி தேடி போவோம்

இடல் சேர்ந்திருக்கும் அந்த நேரத்திலே விழி
மூடி நீ இருக்கும் வேலையிலே
என்னென்ன வரம் வேண்டும் என்பதையே
நான் வந்தி வேண்டும் கேட்பேன்

வானம் பார்த்து கெடந்தேன்
மழையாய் வந்து
விழுந்தாயே வாழி துணை வழிதுணையே

வண்ணம் ஒலிந்த இடம் எல்லாம்
வா வா ஓடி திரிவோம்
என் துணையே வழித்துணை நீயே
பாடல் வரிகள்
கண்டேன் கண்டேன் என்னுடையவளை
தந்தேன் தந்தேன் மிச்ச உயிரை படியுங்கள்

இந்த நேரம் இனிப்பது
போல எப்போதும் இருப்பய
உச்சா ஆசை கொண்டேன்
உன்னிடத்திலே

வெப்பம் குளிர் எது வந்தாலும்
இதயமாக இனிப்பய
திக்கு முக்கு ஆடிப்போகின்றேன்

நீர்வீழ்ச்சி நேற்றியின் மீது
நீர்கமல் பொழிவது போல
உன் முத்தம் கொட்டிட வேண்டும்
புருவம் தொடங்கி நுனி பாடம் வரை

எங்க பிறந்த என் அன்பே
எனைத் தேடி வந்ததே போதும்
இன்னி வாழும் அதனாய் நாளும்
மினிமினுக்குமே

வானம் பார்த்துகிடந்தெனயே
மழையாய் வந்து
விழுந்தாயே வாழி துணை வழிதுணையே

வண்ணம் சூழ்ந்த இடம் எல்லாம்
வா வா ஓடி திரிவோம்
என் துணையே வழிதுணை நீயே

What's Your Reaction?

Like Like 0
Dislike Dislike 0
Love Love 0
Funny Funny 0
Angry Angry 0
Sad Sad 0
Wow Wow 0
குட்டி ஸ்டோரி நூல்களை தினந்தோறும் சுவை - நாளை உன்னைப் போற்றும் அவை.